Dịch vụ chành xe Tp.HCM đi Vũng Tàu

Dịch vụ chành xe Tp.HCM đi Vũng Tàu

Dịch vụ chành xe Tp.HCM đi Vũng Tàu

Dịch vụ chành xe Tp.HCM đi Vũng Tàu

Dịch vụ chành xe Tp.HCM đi Vũng Tàu
Dịch vụ chành xe Tp.HCM đi Vũng Tàu
Menu
VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI BÀ RỊA - VŨNG TÀU

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu kết nối thuận lợi với Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác bằng đường bộ, đường không, đường thủy và đường sắt. Với vị trí thuận lợi như thế thì ngành vận tải hàng hóa tại Vũng Tàu không khó để phát triển. Chính vì thế mà chành xe Vũng Tàu đang được khai thác triệt để, phục vụ cho nhu cầu của các cá nhân và doanh nghiệp.

Nắm bắt được những nhu cầu và vị trí thuận lợi của Vũng Tàu công ty vận tải Thiện Tuấn Vũ cho ra đời chành xe Vũng Tàu xuất phát tại HCM. Với thời gian vận chuyển nhanh chóng từ 2 – 3 ngày sẽ không làm mất nhiều thời gian của quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng nhanh trong vòng 40 tiếng là quý khách hàng đã nhận được hàng hóa của mình rồi.công ty vận tải Thiện Tuấn Vũ luôn mong muốn được phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất với dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

 

Các loại hàng hóa mà công ty vận tải Thiện Tuấn Vũ

Việc chành xe gửi hàng hóa đi Vũng Tàu của công ty vận tải Thiện Tuấn Vũ nhận vận chuyển các mặt hàng tuân thủ theo pháp luật Việt Nam. Tương ứng với mỗi mặt hàng sẽ có phương thức đóng gói và được sắp xếp phương tiện vận chuyển hợp lý tránh hỏng hóc, va chạm không đáng có nhất. Những mặt hàng Thiện Tuấn Vũ thường chuyên chở trên tuyến này có:

Các dịch vụ vận chuyển khác của Thiện Tuấn Vũ

 

Thiện Tuấn Vũ linh hoạt trả hàng tại các địa điểm:

Đối với những đơn hàng lẻ hàng ghép thì chúng tôi thường sẽ trả hàng tại những địa điểm sau:

Hàng nguyên xe nguyên chuyến chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trực tiếp trả hàng cho quý khách. Trường hợp đường cấm tải hoặc đường xe lớn không thể vào buộc lòng chúng tôi sẽ phải sang xe nhỏ. Vì vậy mà sẽ phải phát sinh thêm cước xe trung chuyển nữa.

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA Thiện Tuấn Vũ

Cước vận chuyển hàng HCM và các tỉnh đi Vũng Tàu dựa vào đơn hàng thực tế khách hàng cần vận chuyển. Để tham khảo giá cước vận chuyển của các đơn vị vận tải quý khách hàng nên xác định trước đơn hàng của mình kích thước, số lượng, trọng lượng, địa điểm giao nhận. Để đơn vị vận chuyển báo giá tốt nhất cho bạn.

Lưu ý: Giá cước chưa bao gồm VAT, phí bốc xếp tận nơi. Đây là giá cước tham khảo, để biết giá chính xác nhất theo đơn hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0909.382.879 - 0975.304089, quý khách gửi hàng càng nhiều giá càng rẻ.

Cách tính giá cước chành xe đi Vũng Tàu

Để giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về cách tính giá cước hàng lẻ hàng ghép như trong bảng giá chúng tôi đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về cách tính giá cước như sau:

Thông thường hàng hóa dù cho làm bằng nguyên vật liệu gì đều có những đặc tính giống nhau và thường sẽ được chia ra làm 3 loại: hàng nặng, hàng nhẹ, hàng trung.

Hàng nặng là gì:

Hàng nặng là những loại hàng có trọng lượng nặng nhưng kích thước lại nhỏ gọn. Khi xếp lên thùng xe vận chuyển lại ít chiếm diện tích trong thùng xe. Lúc này hàng nặng sẽ được tính theo giá kg/tấn. Bạn chỉ cần lấy số kí hoặc tấn của hàng x với đơn giá trong bảng giá sẽ ra được cước vận chuyển theo từng địa điểm.

Hàng nhẹ là gì:

Hàng nhẹ là những loại hàng có trọng lượng nhẹ nhưng kích thước lại lớn. Khi xếp hàng lên thùng xe lại chiếm rất nhiều diện tích không gian trong thùng xe. Lúc này hàng nhẹ sẽ được tính theo giá mét khối. Bạn chỉ cần lấy chiều dài x chiều rộng x chiều cao của hàng x với đơn giá trong bảng giá sẽ ra được cước vận chuyển theo từng địa điểm.

Hàng trung là gì:

Đây là loại hàng đặc biệt vừa có trọng lượng nặng lại vừa chiếm nhiều diện tích thùng xe. Với mặt hàng này bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá cước chính xác nhất.

Chành xe vận chuyển hàng đi Vũng Tàu các loại xe tải như:

Hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Thiện Tuấn Vũ nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ hàng nhỏ hàng lẻ hàng ghép. Đến những hàng nguyên xe nguyên chuyến hoặc các loại hàng quá khổ quá tải hàng cồng kềnh siêu trường siêu trọng. Bằng các loại xe đầy đủ tải trọng khác nhau như:

Ngoài ra, công ty cũng có những xe chuyên dụng, chuyên dành chở các hàng hóa đặc biệt như hóa chất và các thiết bị khác. Nên khi có nhu cầu, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp để được tư vấn chính xác.

Các loại giấy tờ khách hàng cung cấp cho chành xe đi Vũng Tàu:

Để  đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa một cách nhanh nhất và không gặp phải vấn đề gì xảy ra thì đối với hàng hóa của các khách hàng cần phải có những giấy tờ cung cấp cho bên vận tải, tùy thuộc vào các lọai hàng hóa khác nhau mà bên khách hàng sẽ phải cung cấp những giấy tờ khác nhau. Dưới đây là một số loại giấy tờ tùy loại mà khách hàng cần phải cung cấp:

Bạn có thể tham khảo thêm tại thông tư số 94/2003/TTL để biết thêm thông tin chi tiết về việc quy định giấy tờ trong khi vận chuyển hàng hóa.

Quy trình chành xe vận chuyển hàng đi Vũng Tàu

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng: Khách hàng gọi điện hoặc email đến cổng thông tin của Thiện Tuấn Vũ và cung cấp thông tin yêu cầu.

Bước 2: Báo giá: Thiện Tuấn Vũ sẽ xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng, thời gian yêu cầu vận chuyển để tính giá cước của hàng hóa. Cuối cùng là lập hợp đồng vận chuyển để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng

Bước 3: Điều xe lấy hàng: Công ty sẽ điều xe tải hoặc Container đến lấy hàng tận nơi, sau đó hai bên ký biên bản giao nhận hàng hóa tại nơi nhận ở Vũng Tàu

Bước 4: Vận chuyển và giao hàng tận nơi: Nhân viên Thiện Tuấn Vũ sẽ chuyển hàng đến nơi theo yêu cầu. Hai bên ký biên bản giao nhận hàng hóa và tiến hành tháo dỡ hàng.

Bước 5: Cuối cùng là kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước phí.

Dịch vụ chành xe Tp.HCM đi Vũng Tàu

Vũng Tàu là thành phố biển có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng miền Nam mỗi năm đón hàng trăm nghìn du khách ghé thăm. Dân số ngày càng đông đúc kéo theo các dịch vụ hình thành và phát triển, nhu cầu thiêu thụ hàng hóa tăng cao. Các mặt hàng tiêu dùng, hàng sản xuất, hàng công trình xây dựng được vận chuyển Tp.HCM đi Vũng Tàu số lượng rất lớn.

Trong đó, vận chuyển Á Châu đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu từ nhiều năm nay. Mỗi ngày chở hàng chục tấn hàng từ Tp.HCM và các tỉnh hàng đi Vũng Tàu bằng xe tải đường bộ.

Chở hàng lẻ hàng ghép xe tải và hàng nguyên xe theo công trình, theo lô giao nhận tận nơi khách hàng yêu cầu.

Vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa chở hàng ghép từ nửa tấn đến hàng chục tấn hàng. Thời gian giao nhận hàng nhanh chóng 1 ngày. Lựa chọn Thiện Tuấn Vũ giao nhận hàng hóa khách hàng yên tâm về đơn hàng của mình sẽ được giao tận nơi giao đúng hẹn đúng chất lượng.Dịch vụ vận tải hàng hóa Vũng Tàu

Ưu đãi gửi hàng đi Vũng Tàu tại Thiện Tuấn Vũ

Điều khách hàng quan tâm nhất khi gửi hàng là giá cước vận chuyển rẻ. Nhờ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép nên cước phí tại Thiện Tuấn Vũ cực rẻ, gửi hàng càng nhiều giá càng rẻ hơn.

Được bốc xếp tại kho miễn phí khi khách hàng giao nhận hàng tại kho. Có xe nâng hạ hàng đảm bảo an toàn cho hàng hóa luôn thăng bằng khôn bị xô đẩy trong quá trình bốc xếp.

Khách hàng kí hợp đồng dịch vụ vận chuyển dài hạn, là khách hàng tân thiết của Thiện Tuấn Vũ sẽ có mức giá tốt hơn so với bảng giá. Bên cạnh đó khách hàng còn nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn tri ân khách hàng dịp lễ, Tết.

Đội xe tải hùng hậu với gần 50 đầu xe tải chở hàng các loại từ 1 tấn đến 30 tấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ vận chuyển hàng cho khách bất cứ lúc nào khách cần.

Chành xe Vũng Tàu được đánh giá cao nhờ các ưu điểm sau:

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top